ads

Dự Án Citibella

Quý vị đang xem nội dung tin rao “Dự án Vạn Phát Sông Hậu( Mái Dầm)” – Mã tin 27480629.Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Đã muốn đã lâu không có xuống bếp phòng lâm ngôn quyết định hôm nay tự mình xuống bếp thiêu nhất đốn ăn ngon , tái làm một ít tiểu điểm tâm cấp tiểu sư tử nhã đạt bọn họ, Kent bắt đầu là không đáp ứng , nhưng lâm ngôn vẫn dùng hắn cặp kia thủy thủy ánh mắt nhìn chằm chằm Kent xem, không thể, Kent đành phải đáp ứng rồi, nhưng điều kiện tiên quyết là hắn phải nhượng chính mình tại bên người trợ thủ, lâm ngôn sảng khoái ứng Còn lại nhân, ba đạt đi làm một ít đơn giản thịt nướng , tạp kì còn lại là đi tẩy đủ loại kiểu dáng hoa quả , nhã đạt hòa vũ chỉ dùng ngồi ở một bên nhìn cũng chờ thì tốt rồi.

Xem nướng không sai biệt lắm khi, lâm ngôn lại theo trăm bảo túi lý xuất ra một ít hương liệu gắn đi lên, tiểu sư tử xoay quanh xoay vòng mệt mỏi, liền rõ ràng chạy đến lâm ngôn trong lòng nằm bất động , nhưng hai mắt vẫn là gắt gao nhìn chằm chằm nướng cái thượng thỏ hoang, cũng không đình lấy đầu lưỡi liếm chóp mũi.

Parker khắp nơi lưu thủ, mà khế nặc lùi bước bước ép sát, chiêu chiêu tàn nhẫn, có vài lần nếu không phải hắn tránh được mau, chỉ sợ sớm làm bị thương Liền tại Parker còn tại rối rắm vu rốt cuộc là ra tay vẫn là không ra tay khi, khế nặc bên kia đột nhiên truyền đến một tiếng thét kinh hãi.

Ba đạt xem vũ đột nhiên khóc, vốn là ngốc hắn bắt đầu không biết làm sao đứng lên, hắn chưa từng có giống như bây giờ như vậy chán ghét chính hắn ăn nói vụng về, hống liên tục cá nhân cũng sẽ không, chỉ có thể nhìn chính mình âu yếm nhân tại chính mình trước mặt yên lặng chảy lệ. Cuối cùng, hắn nhịn không được chạy đi ra ngoài, lưu lại vũ một người tại phòng trong.

A… Ân, tạp kì” Nhã đạt mẫn cảm thân thể cả người run lên, mau, cảm không ngừng tại hắn trong thân thể cao thấp tán loạn, nhã đạt mặt càng đỏ hơn, kỳ thật hắn cũng rất muốn yếu, chỉ là tạp kì vẫn cố thân thể hắn, bình thường cũng chỉ là tạp kì dùng miệng giúp hắn thư giải Nhìn chính mình phình bụng, lớn như vậy , hẳn là an toàn đi, chỉ cần một lần, hẳn là… Hẳn là không có việc gì đi, nhã đạt nhẹ vỗ về bụng, ở trong lòng không ngừng do dự mà, cuối cùng, nhã đạt nhịn không được quay đầu liếc phía sau thú nhân liếc mắt một cái.

Kent, này không phải của ngươi sai, ngươi cũng không tưởng biến thành như vậy , hiện tại hài tử không có chuyện, ngươi hẳn là cao hứng mới là a, lâm ngôn hội hảo” Tạp kì thân thủ gắt gao túm trụ Kent thụ thương cánh tay, không để hắn tiếp tục còn như vậy đi xuống.

A ha ha, có sâu, ha ha, đi lâu, chúng ta trở về lâu, hôm nay nhưng là có na tháp tháp an tang cấp cổ cổ lực nãi tương uống nga” Lâm ngôn chỉ chỉ bắt tại Kent bên hông bình, sau đó đem trong lòng tiểu sư tử phóng tới thượng tiếp tục nói:Đến, chúng ta đến trận đấu, ai trước chạy về đi, là có thể uống nhiều một chén cổ cổ lực nãi tương, dự bị, chạy” Lâm ngôn tại nhất sư nhất báo còn không có phản ứng tới được thời điểm, liền dẫn đầu chạy đi ra ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *